1000 ngày vàng là cộng đồng Mẹ và Bé nằm trong Marry Network: Marry, MarryBaby, Yêu Bếp Gia Đình, chuyên cung cấp các thông tin và kinh nghiệm hữu ích trong việc Mang thai và Nuôi dạy con 2 năm đầu đời.

Tại sao lại là 1000 ngày vàng? Theo nghiên cứu của các chuyên gia hàng đầu thế giới về dinh dưỡng cho mẹ và bé, sức khỏe, khả năng nhận thức và sự phát triển thể chất của trẻ sẽ có cơ hội đạt mốc 10 điểm suốt tương lai về sau nếu mẹ biết cách cho bản thân mình và bé yêu ăn uống hợp lý, khoa học trong 1000 ngày đầu tiên kể từ khi con còn trong bụng mẹ.  1000 ngày vàng được chia như sau: 270 ngày mẹ mang thai + 365 ngày nuôi con năm đầu tiên + 365 ngày nuôi con năm thứ 2. Dễ hiểu hơn, đây chính là 40 tuần mang thai, năm đầu của bé và năm thứ 2 của bé.

Không chỉ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về chế độ dinh dưỡng đúng chuẩn trong quỹ thời gian quý giá 1000 ngày này, 1000 ngày vàng còn rất nhiều những lời khuyên tuyệt vời khác về thai giáo – dạy con từ trong bụng mẹ, và nuôi dạy con 2 năm đầu đời để tối ưu hóa khả năng phát triển của con.

Sau khi đăng ký thông tin cá nhân, bạn sẽ được cập nhật các thông tin về giai đoạn phát triển thai kỳ hoặc sự phát triển của bé và nhiều thông tin hữu ích khác đúng với nhu cầu của bạn qua email cá nhân.

Ngoài ra, bạn có thể chia sẻ kinh nghiệm với các bạn khác trong cộng đồng 1000 ngày vàng như các Hội nhóm, Blog,… hoặc được các chuyên gia có uy tín tại Việt Nam giải đáp những thắc mắc.

Ngay từ khoảnh khắc biết đến sự hiện diện của con trên đời, bạn đã có thể làm được rất nhiều thứ để giúp con phát triển tốt nhất cho mai sau. Chúng ta cùng đồng hành với nhau trong hành trình 1000 ngày vàng này bạn nhé!