1. 1000 ngày vàng là gì?

1000 ngày vàng là cộng đồng Mẹ và Bé nằm trong Marry Network: MarryWedding, MarryBaby, Yêu Bếp Gia Đình, chuyên cung cấp các thông tin và kinh nghiệm hữu ích trong việc Mang thai và Nuôi dạy con 2 năm đầu đời.

  1. 1000 ngày vàng cung cấp những nội dung gì?

Tất cả các nội dung, ứng dụng đều được lọc theo giai đoạn phát triển của bé. Do đó, khi bạn xem một bài viết, sử dụng một ứng dụng hoặc tham gia thảo luận trong các Hội nhóm thì cũng có thể xem những nội dung khác trong giai đoạn mà bạn quan tâm.

1000 ngày vàng cung cấp các nội dung sau:

Mang thai: Kiến thức về dinh dưỡng cho bà bầu, những điều nên và không nên làm trong thai kỳ, các phương pháp thai giáo và sự phát triển của thai nhi.

Năm đầu của bé: Kiến thức về dinh dưỡng cho trẻ sơ sinh, cách thức nuôi dạy con năm đầu đời và các giai đoạn phát triển của bé trong 12 tháng đầu sau sinh.

Năm thứ 2 của bé: Kiến thức về dinh dưỡng cho trẻ 1-2 tuổi, cách thức nuôi dạy con năm thứ 2 và sự phát triển của trẻ trong giai đoạn 1-2 tuổi này.

Cộng đồng:

– Hội nhóm: Chia sẻ kinh nghiệm với các mẹ khác có cùng mối quan tâm.

– Blog: Chia sẻ những cảm nhận cá nhân.

– Hỏi đáp: Những kiến thức từ cộng đồng và chuyên gia có uy tín tại Việt Nam.

Sau khi đăng ký thông tin cá nhân, bạn sẽ được cập nhật các thông tin về giai đoạn phát triển thai kỳ hoặc sự phát triển của bé và nhiều thông tin hữu ích khác đúng với nhu cầu của bạn qua email cá nhân.

  1. Điểm của bài viết và điểm thành viên trên 1000 ngày vàng là gì?

Điểm bài viết: dùng để đánh giá và sắp xếp bài viết nhằm mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất. Điểm bài viết được tính từ số lượng người xem, lượt bình luận tốt và yêu thích (love) bài viết đó. Nhớ bình luận và ‘love’ bài viết nếu bạn thấy nội dung hay để góp phần mang nội dung đó đến với những bạn đọc khác.

Điểm thành viên: dùng để đánh giá hoạt động của thành viên trên 1000 ngày vàng, điểm càng cao chứng tỏ thành viên hoạt động và đóng góp càng nhiều. Khi bạn tham gia viết blog, tạo chủ đề, tham gia thảo luận hội nhóm, đăng ảnh bé yêu, bình luận… thì tất cả những hoạt động đó của bạn khi được xác nhận là hợp lệ (xem thêm tại quy định sử dụng) sẽ góp phần tăng điểm thành viên.

  1. Tôi có thể gửi câu hỏi, viết blog, album ảnh, tạo chủ đề và tham gia thảo luận trên 1000 ngày vàng được không?

1000 ngày vàng luôn chào đón sự hoạt động tích cực từ tất cả các thành viên thông qua việc gửi câu hỏi, viết blog, tạo album ảnh, tạo chủ đề, tham gia thảo luận trong nhóm…. Đóng góp của thành viên vào trang web 1000 ngày vàng cũng là đóng góp vào việc chăm sóc sức khỏe cho Mẹ và Bé tốt hơn. Vì vậy, đừng ngần ngại thảo luận, bình luận hay viết những dòng tâm sự trong việc nuôi dạy con vào blog và lưu giữ những kỷ niệm của bé thông qua những bức ảnh.

  1. Tại sao tôi phải đăng nhập vào tài khoản? Tài khoản có miễn phí hay không?

Tài khoản của bạn tại 1000 ngày vàng là hoàn toàn mễn phí. Việc tạo tài khoản và cung cấp một số thông tin cơ bản về bạn sẽ giúp chúng tôi gửi đến bạn những nội dung phù hợp nhất mà bạn không cần phải mất công tìm kiếm. Nếu bạn đang mang thai hay có con nhỏ, chúng tôi sẽ nhắc nhở bạn trước những thời điểm quan trọng để bạn có thể theo dõi và chăm sóc sức khỏe cho bạn và bé tốt hơn. Ngoài ra, những thành viên tích cực còn nhận được nhiều ưu đãi và quà tặng từ 1000 ngày vàng.

  1. Khi cần hỗ trợ, tôi cần liên lạc với ai?

Bạn có thắc mắc về 1000 ngày vàng hay cần hỗ trợ khi sử dụng, vui lòng gởi email về: lienhe@1000ngayvang.vn